Giấy dầu chống thấm nước

Giấy dầu chống thấm nước

Giấy dầu chống thấm nước hay còn được gọi là (màng chống thấm nước ) của hàn quốc là sự hài hòa giữa hỗn hợp bitum mang hỗn tạp hợp chất nhựa chống dính cao phân tử polimer và tạo thành một hợp chất mà có tính đàn hồi cao và độ dẻo .

Trên bề mặt của giấy dầu chống thấm nước tự dính của Hàn Quốc mang phủ một lớp màng nhôm nhằm mục đích là bảo vệ cho bề mặt giảm đi sức hot do bức xạ của mặt trời tỏa ra và mặt kia của giấy dầu chống thấm còn được bảo vệ bởi 1 lớp màng silicon.

Vận dụng của giấy dầu chống nước

Giấy dầu chủ yếu được người ta sử dụng để xử lý các chỗ thấm dột hình trạng con lươn ,mái tôn , giấy dầu chống thấm nước hàn quốc còn bảo vệ cho lớp bê tông bớt nóng, chống lại bức xạ nhiệt của mặt trời .

– Màng chống nước của giấy dầu tự dính Hàn Quốc còn được sử dụng để khiến cho lớp đệm để phương pháp âm và phương pháp nhiệt cho các loại xe khá.

Giấy dầu chống thấm nước

Giấy dầu chống thấm nước

Ưu điểm đặc sắc của giấy dầu không thấm nước

Giấy dầu không thấm nước Hàn Quốc được người tiêu dùng để thi công nguội và tự dính và rất đơn giản.

Giấy dầu chống thấm nước Hàn Quốc còn với khả năng bám dính rất là thấp đối mang những bề mặt nằm ngang hay thẳng đứng.

Giấy dầu chống nước bên cạnh đó còn mang khả năng kháng nhiệt ,kiềm loãng và những cái axit rất tốt.

Giấy dầu chống thấm nước khả năng không thấm nước khôn xiết phải chăng và còn chống dột .

– Giấy dầu giúp khả năng chống nước và khá khói .

Công dụng của giấy dầu chống thấm nước Hàn Quốc

Được người tiêu dùng tiêu dùng đa dạng trong các công trình công nghiệp và dự án nhỏ , dân dụng . chống thấm nước những bề mặt cầu ,trong khu công nghiệp những dự án cầu tuyến đường hay toàn nhà cao tầng .. Giấy dầu chống thấm là 1 trong các nguyên liệu để lót dưới cho việc thi công dự án mặt con đường bê tông xi măng như : Mái nhà xưởng trong khu công nghiệp , nền nhà hay tuyến phố bê tông khu chung cư.

Thi công giấy dầu không thấm nước

Để thi công thì bề mặt phải đích thực nhẵn và hoàn toàn khô ráo và không mang bụi bẩn , không dính các về dầu mỡ .. Sau chậm tiến độ thì dán giấy dầu chống nước phủ lên trên bằng cách thức lột lớp nilon sáp như sau :

1. Trải giấy dầu không thấm nước ra khiến cho sao cho đúng chiều dài theo yêu cầu và sau chậm triển khai đo và cắt theo đúng kích thước mong muốn.

2. Đặt tấm giấy dầu vừa cắt xong lên khu vực bạn chuẩn bị dán và rà soát lại xem đã vừa chưa.

3. Chúng ta tiến hành bóc bỏ lớp màng silicon của giấy dán dầu chống nước 1 phương pháp chu đáo và sau Đó tiến hành dán miếng giấy dầu làm cho sao cho diện tích chồng mí là tối thiểu 50mm.

Đây tiến hành dán màng giấy dầu trong khoảng ở giữa ra hai mép để làm sao ko còn không khí ở bên trong . Đặt miếng pro-mat hay lớp vữa hồ lên trên lớp miếng giấy dầu chống nước ngay sau khi tiến hành thi công để kiểm soát an ninh.

Chia sẻ :